Get the Flash Player to see this rotator.

Một số hình ảnh ngày Đại Hội cổ đông thường niên năm 2018

Chúc mừng Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 (30-3-2018)  đã thành công tốt đẹp !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh cty ngày đầu khai trương năm 2018

Chúc mừng năm mới, Chúc Công ty ngày càng phát triển , Kính chúc các Cổ đông Năm mới Mạnh Khỏe , Hạnh Phúc , An Khang Thịnh Vượng !

Một số hình ảnh Công ty khai trương ngày đầu năm mới :

Vui lòng tải về :

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày 15 tháng 5 năm 2014 ,  Hội Doanh nghiệp Quận Tân Phú và Hội chữ thập đỏ Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú -Thành phố Hồ chí Minh đã phối hợp thực hiện “Ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện “  , địa điểm tổ chức tại Công ty cổ phần dệt may Thắng Lợi . Tham gia đợt hiến máu nhân đạo lần này bao gồm bà con nhân dân Phường Tây Thạnh và cán bộ công nhân viên các Cơ quan đoàn thể , Công ty xí nghiệp, các bạn sinh viên các trường học . . .  đóng trên địa bàn  Quận Tân Phú  tham gia .

Kính mời các bạn xem một số hình ảnh được ghi lại tại ngày hội này .

Tải về máy :      

 

Có bao nhiêu ngân hàng "yếu kém, nguy cơ cao"?

Không công bố danh sách của từng nhóm

Chiều 14/2, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Nguyễn Đồng Tiến đã chủ trì họp báo Triển khai Thực hiện Nghị quyết 01/NQ-CP ngày 3/1/2012 của Chính phủ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ NHNN cho biết: Quy định hạn mức tăng trưởng tín dụng năm 2012 được chia theo 4 nhóm: nhóm 1 tăng trưởng tối đa 17%, nhóm 2 tăng trưởng tối đa 15%, nhóm 3 tăng trưởng tối đa 8% và nhóm 4 không được tăng trưởng.

Lần đầu tiên, NHNN cũng cụ thể hóa khái niệm “cho vay phi sản xuất” bằng cụm từ “lĩnh vực không khuyến khích” gồm dư nợ cho vay bất động sản, cho vay tiêu dùng, chứng khoán. NHNN cũng nêu rõ sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi bằng VNĐ đối với các ngân hàng có mức tăng trưởng tín dụng hoặc tỷ trọng dư nợ cho vay đối với lĩnh vực không khuyến khích vượt mức quy định nêu trên.

Theo Phó thống đốc Nguyễn Đồng Tiến, đối với kiểm soát tín dụng theo từng nhóm không có vấn đề gì mới. Khi NHNN đặt vấn đề kiểm soát, bản thân dư luận cũng từng có ý kiến không nên cào bằng mà căn cứ vào năng lực tài chính, khả năng kiểm soát chất lượng hoạt động của từng TCTD nên NHNN cân nhắc tiếp tục đưa vào trong nội dung Chỉ thị 01 về tổ chức thực hiện chính sách tiền tệ và đảm bảo hoạt động ngân hàng an toàn, hiệu quả năm 2012.

Theo đó, các tổ chức tín dụng được chia theo 4 nhóm. Nhóm 1 là các TCTD hoạt động tương đối an toàn lành mạnh, ổn định, được tăng trưởng cao nhất; nhóm 2 yếu hơn một chút; nhóm 3 ở mức độ thấp hơn nữa và nhóm 4 là thuộc diện đang phải cơ cấu lại có nguy cơ lớn và biểu hiện mất an toàn thì không được tăng trưởng tín dụng.

“NHNN sẽ không công bố danh sách cụ thể mà sẽ thông báo đến từng tổ chức tín dụng và sẽ cố gắng duy trì tổng mức tăng trưởng từ 15-17%. Thực tế có những TCTD nước ngoài mới sẽ được cho phép tăng trưởng tín dụng tối đa ở mức vốn điều lệ có”, Phó Thống đốc Tiến nhấn mạnh.

Theo đó, dự kiến đến tháng 6, NHNN sẽ xem xét lại, có sự điều chỉnh về các nhóm tăng trưởng. Nếu các TCTD tốt hơn, sẽ có sự điều chỉnh lên nhưng nếu thấp hơn sẽ điều chỉnh xuống. Phó Thống đốc Nguyễn Đồng Tiến cũng cho biết, những vấn đề này NHNN đã nói rõ trong cuộc họp tổng kết ngành ngân hàng vào cuối tháng 12/2011 nên bản thân các TCTD cũng không có lý do gì để phàn nàn, bởi tăng trưởng tín dụng phải theo “sức khỏe”.

Sẽ xem xét cấp tín dụng cho một vài dự án BĐS

Bày tỏ quan điểm trước câu hỏi của báo giới về việc “cứu” thị trường chứng khoán, Phó thống đốc Nguyễn Đồng Tiến cho biết: Thị trường chứng khoán là một thực thể của nền kinh tế; tuy nhiên những giải pháp hiện nay của Chính phủ nói chung và NHNN nói riêng đều tập trung ổn định kinh tế vĩ mô, nguồn vốn tập trung ưu tiên cho sản xuất.

Do đó, bất động sản và chứng khoán tiếp tục được xem là tín dụng phi sản xuất nên không được ưu tiên.

Tuy nhiên, riêng lĩnh vực bất động sản, NHNN sẽ xem xét mức đóng góp tới tăng trưởng kinh tế vĩ mô của từng dự án cụ thể để cấp tín dụng trong năm 2012.

“Trong năm 2012, NHNN sẽ kiểm soát cho vay 13,5% và có thể có TCTD được cho vay vượt lên mức 16% đối với “lĩnh vực không ưu tiên”. Trước đây, tỷ trọng cho vay BĐS ở mức trên 10%, nhưng tại thời điểm hiện ở mức khoảng 9%”, Phó thống đốc Nguyễn Đồng Tiến nói.

Nguyễn Hiền